• Hotline: 0903.253.381

Trang chủ»Tư vấn sản phẩm»3 lưu ý khi thiết kế lan can kính ban công

3 lưu ý khi thiết kế lan can kính ban công

Lan can kính tạo cho ta cảm giác an toàn chắc chắn mỗi khi đứng từ đó nhìn ra toàn cảnh , để có một lan can ban công đẹp cần có con mặt thẩm mỹ. vì nó cũng được coi bộ mặt của ngôi nhà bạn. Mội người khi đi qua ngôi nhà rất nhiều sẽ chú ý đến phía ban công nhô ra và tay vịn phần bảo vệ sẽ làm nhiệm vụ tôn lên thêm vẻ đẹp cho ngôi nha thân yêu của bạn


Ban công kính cường lực không chỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho ngội nhà của bạn, theo phong thủy thì đôi khi con đường tài vận của gia đình sẽ phụ thuộc vào ban công chính vì thế sử dụng kính cường lực thay cho lan can gỗ, sắt,… sẽ giúp bạn an tâm về độ thâm mĩ cũng như phong thủy của ngôi nhà.

Độ cao của lan can phải phù hợp không hạn chế tầm nhìn

Một trong những điều tối kỵ khi thiết kế ban công đó là tầm nhìn bị che chắn, chính vì điều đó ngày càng có nhiều người sử dụng ban công bằng kính. Một trong những mẫu ban công kính đang được yêu thích hiện nay đó là ban công sử dụng kính cường lực không dùng trụ.

Mẫu ban công này hoàn hảo về thẩm mĩ, tiện ích khi sử dụng và vệ sinh. Sử dụng pat chuyên dụng hoặc inox và kính cường lực 12 mm nên bạn hoàn toàn tin rằng không có một vật gì cản trở tầm nhìn của bạn, ánh sáng được lấy tối đa.

Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên

Sẽ không có kích thước giới hạn cho ban công mà diện tích của nó phụ thuộc vào kết cấu tổng thể của ngôi nhà bạn, sở thích và bạn cũng nên lắng nghe sự tư vấn của kiến trúc sư để thiết kế ban công sao cho phù hợp.

Phù hợp với kết cấu của ngôi nhà

Lan can ban công phải có độ cao phù hợp bởi nếu xây quá thấp có thể sẽ rất nguy hiểm. Đối với nhà cao tầng khi thiết kế ban công không nên làm những thanh ngang, khoảng cách giữa các gióng lan can nên được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn nhất là khi gia đình bạn có trẻ nhỏ.

Tin tức mới

Tin xem nhiều

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG XDB

KÍNH XÂY DỰNG - XDBGLASS

Địa chỉ: số 405 Ngọc Thụy - Long Biên - Hà Nội

Thiết kế bởi VNSolution