• Hotline: 0903.253.381

Trang chủ»Tư vấn sản phẩm»Hướng dẫn vệ sinh lan can kính

Hướng dẫn vệ sinh lan can kính

Những lan can kinh lớn thường dễ lau rửa hơn vì được sử dụng những dụng cụ có kích thước lớn. Những chiếc đầu chổi lau lan can kinh bằng vải bọc trên những thanh ngang dài chỉ cần nhúng đẫm trong chậu nước rửa là có thể làm sạch cả lan can kính mà không hề sợ bị xước kính hay ảnh hưởng đến lan can.

Lau lan can kính

Những lan can kinh lớn thường dễ lau rửa hơn vì được sử dụng những dụng cụ có kích thước lớn. Những chiếc đầu chổi lau lan can kinh bằng vải bọc trên những thanh ngang dài chỉ cần nhúng đẫm trong chậu nước rửa là có thể làm sạch cả lan can kính mà không hề sợ bị xước kính hay ảnh hưởng đến lan can. Để cho nhanh sạch nên dùng lọai nước rửa cua kinh càng ít có bọt càng tốt.

Gạt sạch bọt trên lan can kính

Dùng cần gạt (lọai dụng cụ có một lưỡi cao su thẳng gắn vào một giá đõ bằng nhựa hoặc kim lọai) để gạt nước cho sạch. Nếu bạn thuận tay phải nên bắt đầu từ phía bên trái. Kéo cần gạt theo hình vòng cung trên lan can kinh, cuối mỗi đường gạt lau lại lưỡi gạt bằng giẻ sạch loại không có xơ. Các lọai vải xô hoặc khăn ăn bằng vải là vật liệu tốt nhất để làm việc này.

Sau khi gạt mà trên bề mặt lan can kính vẫn còn những vết bẩn thì xử lý bằng lọai nước lau kính chuyên dụng.

Lau các góc cạnh của lan can kính

Các cạnh của lan can kinh thường là nơi đọng nước cần được lau khô bằng vải mềm và sạch. Quan trọng nhất là chọn lọai vải không có chứa sợi tổng hợp để lau cho dễ sạch và tránh tạo ra hiện tượng tích điện trên bề mặt kính.

Thực hiện đúng những bước vệ sinh lan can đơn giản trên, bạn đã có những lan can kính sạch sẽ cho một mùa hè mát mẻ và trong lành hơn.

Tin tức mới

Tin xem nhiều

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG XDB

KÍNH XÂY DỰNG - XDBGLASS

Địa chỉ: số 405 Ngọc Thụy - Long Biên - Hà Nội

Thiết kế bởi VNSolution