• Hotline: 0903.253.381

Trang chủ»Thông tin sản phẩm»Thiết kế lan can kính sự cân bằng hoàn hảo

Thiết kế lan can kính sự cân bằng hoàn hảo

Dù ngôi nhà đẹp của bạn nhỏ hay lớn thì những chiếc cầu thang với thiết kế lan can bằng kính luôn luôn cho một cái nhìn tuyệt vời. Một sự cân bằng hoàn hảo với sự kết hợp giữa vật liệu như gỗ hay bê tông với kính. Đối với những ngôi nhà có giếng trời phía trên cầu thang thì những lan can kính này càng tạo điều kiện thuận lợi cho ánh sáng sưởi ấm cho các không gian.


 

Các mẫu thiết kế cầu thang lan can kính trong nhà phố được thiết kế theo phong cách hiện đại thường sử dụng lan can kính cường lực và tay vịn gỗ hoặc inox. Hệ lan can kính cường lực cho ta cái nhìn thoáng hơn và rộng hơn trong nội thất nhà phố, vốn dĩ rất eo hẹp về diện tích sử dụng. Giúp ta dễ dang lau chui vệ sinh hơn so với các hình thức lan can cầu thang khác và thời gian bảo trì so với các loại cầu thang sắt là cao hơn rất nhiều.

 

Không phải lúc nào các mẫu thiết kế cầu thang có lan can tay vịn bằng hệ kính cường lực mới được cho là theo phong cách hiện đại. Có những lan can tay vịn cầu thang được đúc nguyên khối, nhưng nó không cho ta cảm giác nặng nề. Bởi không gian xung quanh nó quá trống trải, cần một điểm nhấn để lấy lại cân bằng trong không gian nội thất.

 

Lắm khi lại không có cả lan can và tay vịn như mẫu thiết kế cầu thang này trong một căn nhà phố theo phong cách hiện đại. Và không phải lúc nào lan can tay vịn kính cường lực cũng phải theo nguyên tắc là một đường thẳng, vuông góc với nhau.

Tin tức mới

Tin xem nhiều

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG XDB

KÍNH XÂY DỰNG - XDBGLASS

Địa chỉ: số 405 Ngọc Thụy - Long Biên - Hà Nội

Thiết kế bởi VNSolution