• Hotline: 0903.253.381

Trang chủ»Thông tin sản phẩm»Tính tiện dụng của lan can kính

Tính tiện dụng của lan can kính

Trước tiên cầu thang, lan can kính cường lực là sản phẩm dễ lau chùi, khi sử dụng chúng ta có thể lau chùi chúng một cách dễ dàng, chúng ta có thể dùng báo, giẻ lau và nước chùi kính để lau chùi, kính sẽ sáng bóng và tăng thêm vẻ sáng sủa, hiện đại cho ngôi nhà, công trình của bạn.


 

- cầu thang kính, lan can kính cường lực khá bền đẹp, chất lượng tốt sẽ giúp chúng ta hạn chế về các chi phí sửa chữa và thời gian lắp đặt, để tiết kiệm thời gian cho gia chủ.

- Khí hậu nóng nực cũng không ảnh hưởng đến cầu thang kính, lan can kính, bởi vì chất liệu kính sẽ tạo sự thoáng đãng, rộng rãi tạo cảm giác mát mẻ.

- Cấu trúc cau thang kinh cuong luc, cầu thang kính được thiết kế đa dạng có tác dụng phản chiếu ánh sáng giúp khu vực buồng thang trở nên sáng sủa, thoáng đãng hơn rất nhiều.

- Cầu thang, lan can kính mang lại vẻ đẹp hiện đại, thoáng đãng và điểm nhấn tinh tế cho nội và ngoại thất công trình.

Lan can kính cường lực ngoài các đặc tính nổi bật của kính cường lực: Chịu được tác động lực rất lớn, chịu sốc nhiệt cao, còn rất an toàn. Bằng việc sử dụng kính có độ dày 8mm – 10mm – 12mm kết hợp với trụ INOX không gỉ tạo nên độ bền, đẹp, vững chắc. Do vậy lan can kính cường lực hiện nay đang là xu hướng lựa chọn hàng đầu trong kiến trúc hiện đại.

 

Sử dụng lan can kính cường lực không những mang lại vẻ đẹp hiện đại thoáng đãng mà còn là điểm nhấn tinh tế cho ngôi nhà. Chúng tôi hân hạnh được tư vấn thiết kế và thi công hoàn chỉnh các hạng mục về lan can kính phù hợp với từng điều kiện cụ thể của Quý khách hàng.

Tin tức mới

Tin xem nhiều

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG XDB

KÍNH XÂY DỰNG - XDBGLASS

Địa chỉ: số 405 Ngọc Thụy - Long Biên - Hà Nội

Thiết kế bởi VNSolution