• Hỗ trợ trực tuyến:
  • Hotline: 0903.253.381
 
Công ty CP thương mại và xây dựng XDB được thành lập từ năm 2007 với chức năng cung cấp, lắp đặt các sản phẩm kính xây dựng cho các nhà dân dụng, công nghiệp. Đến nay chúng tôi đang mở rộng sang các lĩnh vực cung cấp, sản xuất các đồ nội thất, hoàn thiện công trình.
 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ bảo hành hoàn hảo, thiết kế tư vấn miễn phí, sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại, nguyên vật liệu cao cấp, Công ty CP thương mại và xây dựng XDB đang dần vươn lên vị trí dẫn đầu trên thị trường về lĩnh vực nội thất.

Công ty CP thương mại và xây dựng XDB được phân phối trên các tỉnh thành trong cả nước thông qua các dự án, các chi nhánh, đại lý và các nhà bán lẻ. Sản phẩm nội thất của Công ty có mặt ở hầu hết các cơ quan nhà nước, các bộ, ban ngành, các tổ chức văn phòng trong nước và quốc tế, các công ty liên doanh và các dự án lớn…. Đặc biệt, Công ty liên tục tham gia vào nhiều dự án đấu thầu quốc tế trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nội thất như: Các dự án của Ngân hàng phát triển Châu Á (ADB), Ngân hàng thế giới (WB), dự án ODA hay các dự án tài trợ của EU, Pháp, Bỉ trong các lĩnh vực giáo dục, y tế, dạy nghề, tài chính.... đã giành được sự tín nhiệm của các đơn vị sử dụng cũng như sự đánh giá cao từ phía các chủ đầu tư. 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức mới

Tin xem nhiều

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG XDB 

Nội thất Kent&Kint -  Design - Decor - Furniture

Địa chỉ: số 452 Ngô Gia Tự - Long Biên - Hà Nội

Thiết kế bởi VNSolution