• Hỗ trợ trực tuyến: Yahoo messenger Skype
  • Hotline: 0903.253.381

Trang chủ»Tư vấn sản phẩm»Phương thức thi công tấm xi măng cemboard

Phương thức thi công tấm xi măng cemboard

Kết cấu chịu lực chính cửa tấm xi măng cemboard Thái Lan là hệ giàn thép kết cấu được cấu thành từ sắt hình chữ I, C hoặc thép hộp chữ nhật 5×10,4×8…. thi công tại hiện trường. Theo từng trường hợp công trình và yêu cầu tải trọng, chúng ta cần thiết kế mật độ của giàn kết cấu cũng như kích thước của thép hộp sao cho phù hợp nhất. Tấm Cemboard sau cùng được cố định bằng vít xoắn bắt thẳng vào thép hộp.

 

Tấm xi măng cemboard làm sàn chịu lực

Tấm xi măng cemboard Thái Lan với các độ dày tấm 14mm, 16mm, 18mm, và 20mm là lựa chọn tốt nhất trong ứng dụng vật liệu nhẹ làm sàn nhà. Kết hợp với khung thép kết cấu, sàn làm bằng tấm xi măng cemboard có thể chịu tải trọng tới trên 250 Kg/m2, thời gian thi công ngắn, chi phí thấp hơn nhiều so với thi công sàn bê tông cốt thép.

 

Tấm Xi Măng Cemboard Làm Tường, Vách Ngăn Nhẹ

 

Tấm xi măng cemboard có thể ứng dụng làm tường, vách chịu lực, chịu nước, phù hợp cho cả tường , vách trong nhà và ngoài trời với các độ bày 4mm, 6mm, 8mm, 12mm….Với ưu điểm bề mặt mịn hoặc tạo vân theo yêu cầu, Tấm xi măng cemboard phù hợp làm tường, vách trang trí nội, ngoại thất. Hệ khung xương cứng và tấm có cường độ chịu tải cao đảm bảo cho tường, vách bằng tấm Cemboard có thể treo, bắt các vật nặng. Đối với tường ngoài trời, Tấm cemboard có thể chịu được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất mà không sợ ảnh hưởng đến kết cấu và khả năng chịu lực.

Tin tức mới

Tin xem nhiều

CÔNG TY CP NỘI THẤT XDB


Thiết kế bởi VNSolution