• Hỗ trợ trực tuyến: Yahoo messenger Skype
  • Hotline: 0903.253.381

Trang chủ»Thông tin sản phẩm»Tấm xi măng cemboard»Tấm xi măng sợi Cellulose lựa chọn hàng đầu cho trần và vách ngăn

Tấm xi măng sợi Cellulose lựa chọn hàng đầu cho trần và vách ngăn

Với lợi thế uyển chuyển, sắc sảo trên từng chi tiết, tấm xi măng sợi Cellulose là lựa chọn hàng đầu cho ứng dụng trong trang trí nội thất trần và vách ngăn.

Với lợi thế uyển chuyển, sắc sảo trên từng chi tiết, tấm xi măng sợi Cellulose là lựa chọn hàng đầu cho ứng dụng trong trang trí nội thất trần và vách ngăn.

Tuy nhiên, để một hệ trần vách thật sự là "hoàn mỹ bên ngoài, vững chãi bên trong" thì ngoài yếu tố kiến trúc, chúng còn phải được thiết kế và thi công một cách đúng kỹ thuật và an toàn. Bên cạnh đó, việc ứng dụng các hệ sản phẩm đúng với từng chức năng sử dụng là thật sự cần thiết.

 

Để có một công trình trần và vách ngăn đạt tính thẩm mỹ, đảm bảo bền vững và an toàn có nhiều tiêu chí mà chủ nhân ngôi nhà phải xem xét.

Trước tiên khi chọn sản phẩm tấm xi măng sợi Cellulose làm trần hay vách, nên chọn đồng bộ sản phẩm và phụ kiện từ một nhà cung hơn là chọn từng sản phẩm riêng lẻ, trôi nổi từ các nhà cung cấp khác nhau. Điều này sẽ giúp gia chủ thật sự an tâm với độ an toàn cho ngôi nhà của mình nhờ tính đồng bộ của sản phẩm. Khi có sự cố sẽ tránh được sự đổ lỗi giữa các nhà cung ứng khác nhau.

Với  tấm xi măng sợi Cellulose,  tùy vào không gian sử dụng mà chọn loại tấm với kích cỡ và độ dày thích hợp để phát huy tối đa công năng của sản phẩm.

Nên chú ý đến khung, sản phẩm này là giá đỡ cho toàn bộ hệ trần và vách. Việc sử dụng đúng loại khung sẽ làm hệ trần vách được bền đẹp trong suốt quá trình sử dụng. Hiện nay trên thị trường có các loại khung cao cấp được sản xuất trong nước hoăc nhập....rất đa dạng về chất lượng và mẫu mã cho khách hàng lựa chon.

Các phụ kiện quan trọng.

Phụ kiện thường được xem là chi tiết nhỏ nhặt nên nhiều người thường bỏ qua, không chú ý đến chúng. Tuy nhiên các chi tiết này được xem là nhỏ nhặt này là nhân tố kết nối các vật liệu riêng lẻ thành hệ trần vách hoàn chỉnh. Cần sử dụng loại chống rỉ tốt, đủ chắc chắn để kết dính các phần tử khác.

Khi chọn nhà thi công, nên chọn nhà thi công uy tín. Khi thi công tuân thủ theo đúng tài liệu hướng dẫn của nhà sản xuất, kể cả việc sử dụng các phụ kiện hoàn thiện, xử lý mối nối tấm xi măng sợi Cellulose bằng vật liệu chuyên dụng phù hợp.

Tin tức mới

Tin xem nhiều

CÔNG TY CP NỘI THẤT XDB


Thiết kế bởi VNSolution