• Hỗ trợ trực tuyến: Yahoo messenger Skype
  • Hotline: 0903.253.381

Trang chủ»Thông tin sản phẩm»Tấm xi măng cemboard»Tấm xi măng cemboard làm Trần - Vách – Mái nhà

Tấm xi măng cemboard làm Trần - Vách – Mái nhà

Tấm xi măng cemboard có thể dùng làm sàn gác nhẹ, sàn giả đúc - Trần - Vách - Mái nhà, là sản phẩm đa năng trong xây dựng. tấm xi măng là sự kết hợp ưu việt nhất của xi măng, cát tinh khiết và sợi cellulose và được sản xuất theo dây hiện đại nhất của cộng hòa LBĐ nên có độ cứng và bên cao như đổ bê tông truyền thống, sử dụng linh hoạt nên được áp dụng nhiều trong xây dựng dân dụng hiện nay.


Với nguyên liệu cát tinh khiết, xi măng, sợi cellulose, quy trình sản xuất gần giống như xi măng dăm gỗ nhưng thêm công đoạn hấp 48h trong lò nhiệt 1000oc, nên tấm cemboard cellulose có chất lượng tốt hơn tấm xi măng dăm gỗ như sau:

- Thêm độ rắn, chịu lực tốt hơn, chịu nước chống cháy cũng tốt hơn.

- Có hoa văn nên tiện ích cho việc trang trí nội thất.

- có màu trắng sữa nên có thể sơn trực tiếp tiết kiệm sơn và bột bả.

- Làm trần 4 - 6mm

- Làm vách trong 6 - 9mm

- Làm vách ngoài 9 - 12mm.

- Làm sàn 15 - 25mm.

Công dụng chính tấm xi măng cellulose

·         Vách ngăn, tường, lót sàn

·         Làm trần treo, trần chìm, trang trí nội thất

·         Trần mái hiên, diềm mái, sê nô, nơi có độ ẩm cao

·         Làm cửa, bàn, tủ nhà bếp

Nước ta nằm trong vùng nhiệt đới, có khí hậu rất khắc nghiệt, do đó khi thi công vách ngăn chịu nước với loại tấm bằng gỗ và thạch cao có nhược điểm là hút ẩm lớn nên tuổi thọ không cao, đặc biệt khi sử dụng ngoài trời. Tuy nhiên, tấm xi măng sợi Cellulose được sản xuất từ hỗn hợp xi măng portland và sợi cellulose được nén dưới áp lực cao nên tạo ra tấm có khả năng đàn hồi cực tốt, khả năng cách âm và cách nhiệt cao. Khả năng chịu nước cùng với các đặc tính kỹ thuật hoàn hảo khác giúp tấm xi măng sợi Cellulose có thể ứng dụng để làm sàn nhẹ, sàn chịu lực,vách ngoài hoặc trần và vách ở các khu vực thi công có yêu cầu độ ẩm ướt cao như phòng bếp, phòng tắm, phòng xông hơi hay kho lạnh, kho nhà xưởng.

Theo các nhà khoa học, tiềm năng phát triển của xi măng sợi ở Việt Nam rất lớn và doanh nghiệp Việt Nam hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu về chất lượng lẫn số lượng.

Tin tức mới

Tin xem nhiều

CÔNG TY CP NỘI THẤT XDB


Thiết kế bởi VNSolution