• Hỗ trợ trực tuyến: Yahoo messenger Skype
  • Hotline: 0903.253.381

Trang chủ»Thông tin sản phẩm»Tấm xi măng cemboard»Tấm xi măng cemboard chống mối mọt

Tấm xi măng cemboard chống mối mọt

Sàn gác xép, sàn gác lửng, sàn nhà làm bằng gỗ nỗi lo là đâu, nguy cơ luôn dình dập với những công trình làm bằng gỗ ván ép ngay cả với gỗ thịt, gỗ là món ăn khoái khẩu của mối mọt, gỗ có ở đâu là mối mọt đanh hơi tới đó nên sàn gỗ bị hư hỏng là chuyện đương nhiên.

Sàn gác xép, sàn gác lửng, sàn nhà làm bằng gỗ nỗi lo là đâu, nguy cơ luôn dình dập với những công trình làm bằng gỗ ván ép ngay cả với gỗ thịt, gỗ là món ăn khoái khẩu của mối mọt, gỗ có ở đâu là mối mọt đanh hơi tới đó nên sàn gỗ bị hư hỏng là chuyện đương nhiên. chúng ta hàng ngày phải vất vả với công việc và bao nhiêu thứ khác nữa. khi về nhà muốn ngủ một giấc thật ngon nhưng lại phải đau đầu suy nghĩ làm sao diệt trừ tận gốc mối mọt. hiện nay bao nhiêu loại thuốc diệt trừ mối mọt nhưng chỉ đươc một thời gian mối mọt lại quay lại.

 

Để lo bớt những điều đau đầu trên của khách hàng chúng tôi đưa ra dòng sàn phẩm mới đó là tấm xi măng sợi cellulose ( Lưu ý: không phải tấm fibo xi măng có chứa amiang ).

Công dụng của tấm xi măng cellulose:

- Làm sàn nhẹ cho những công trình có nền đất hoăc móng nhà yếu, muốn nang thêm tầng.

- Làm sàn gác xép, sàn gác lửng thay thế ván sàn gỗ công nghiệp, thay thế đổ bê tông truyền thống.

- Làm vách ngăn chịu nước, vách ngăn phòng, vách ngăn chống cháy.

Ưu điểm của tấm xi măng sợi cellulose so với các sản phẩm khác:

- Chịu nước 100%.

- Không mối mọt

- Không cong vênh biến dạng

- Chống cháy

- Chịu được mọi thời tiết

- Thi công nhanh chóng

- Tiết kiệm thời gian và chi phí thi công

Sử dụng Tam xi mang sợi Cellulose để làm trần giả cho nhà dân dụng, văn phòng công ty và các công ty lớn trước đây như ATLAS của Anh quốc,thi công hệ thống trần nổi bằng tấm xi măng sợi Cellulose rất dễ dàng và nhanh chóng. Việc bảo trì các đường ống kỹ thuật, hệ thống đèn điện cũng rất tiện lợi, chỉ cần nhấc tấm xi măng sợi Cellulose lên là có thể đi thêm dây điện dấu trên trần… Nếu bạn không muốn sơn nước thì có thể sử dụng những Tam xi mang sợi Cellulose đã hoàn thiện màu sắc và hoa văn. Tấm xi măng sợi Cellulose này cũng rất bền vững, trần nhà các công trình sử dụng hơn 5 năm vẫn không bị thiệt hại, có thể đem xuống sơn lại mặt sau thành trần nhà mới nguyên.

Tin tức mới

Tin xem nhiều

CÔNG TY CP NỘI THẤT XDB


Thiết kế bởi VNSolution