• Hỗ trợ trực tuyến: Yahoo messenger Skype
  • Hotline: 0903.253.381

Trang chủ»Thông tin sản phẩm»Tấm xi măng cemboard»Hàng rào tấm xi măng giả gỗ hòa hợp với thiên nhiên

Hàng rào tấm xi măng giả gỗ hòa hợp với thiên nhiên

Sau một thời gian dài sử dụng và đưa vào thi công sàn giả đúc bằng tấm xi măng Cemboard Thái lan, thường được gọi là ‘tấm 3D, tấm lót sàn đúc giả” cho một số công trình dân dụng, nhà cao tầng cũng như các xưởng công nghiệp. Nhận thấy ưu điểm vượt trội và ứng dụng thực tiễn mà tấm xi măng Thái Lan đem lại là rât lớn.

Sau một thời gian dài sử dụng và đưa vào thi công sàn giả đúc bằng tấm xi măng Cemboard Thái lan, thường được gọi là ‘tấm 3D, tấm lót sàn đúc giả”  cho một số công trình dân dụng, nhà cao tầng cũng như các xưởng công  nghiệp. Nhận thấy ưu điểm vượt trội và ứng dụng thực tiễn mà tấm xi măng  Thái Lan đem lại là rât lớn.

 

Hàng rào tấm xi măng giả gỗ trang trí ngoài trời Cemboard màu trắng hòa hợp với thiên nhiên

Những người thích hàng rào gỗ thường có xu hướng gần gũi với thiên nhiên và có kiến thức trong việc chăm sóc cây cối. Họ sẽ dễ dàng tạo cho ngôi nhà thân yêu của mình những hàng rào bằng các loại cây. Những chậu, lẵng hoa, dây leo trồng quanh hàng rào góp phần tạo nên những mãng nền xanh hấp dẫn cho ngôi nhà.

Hàng rào còn phải đảm bảo tính an toàn cho ngôi nhà. Gỗ nhân tạo tuy không có sự dẻo dai như gỗ tự nhiên nhưng khi làm hàng rào vẫn an toàn và chắc chắn. Thông thường, các thanh gỗ tường được gắn kết bởi các thành sắt hay inox để tăng thêm độ bền, sức chịu đựng của tường rào. Hàng rào gỗ xi măng trang trí ngoài trời Decor Wood có các thanh dài 1.5m, đủ độ cao để chống leo trèo. Tuy nhiên, độ cao này cũng không quá tầng một, tạo ra sự phản cảm cho ngôi nhà.

Với những đặc điểm trên, hàng rào gỗ trang trí ngoài trời Cemboard có xu hướng tự nhiên và hoài cổ nhưng vẫn tạo nên sự sang trọng và hiện đại. Chính vì vậy, các biệt thự, resort, quán cà phê, nhà vườn… thường chọn vật liệu gỗ nhân tạo Cemboard cho hàng rào trang trí của mình. Hiện đại nhưng vẫn mang tính tự nhiên, đó là cách chọn và chơi hàng rào của người đẳng cấp.

Khi bạn có ý tưởng làm hàng rào gỗ trang trí cho ngôi nhà mình, còn do dự gì nữa mà không sử dụng thanh hàng rào gỗ xi măng trang trí ngoài trời Decor Wood để khắc phục nhược điểm mối mọt của gỗ tự nhiên và tăng cường khả năng chịu tác động tự nhiên cho tường rào nhà mình.

Hướng dẫn thi công hàng rào gỗ xi măng trang trí ngoài trời Cemboard:

·         Khoảng cách giữa 2 xương sắt ngang tối đa là 60cm, xương ngang dùng sắt hộp mạ kẽm 25x50mm

·         Khoảng cách giữa các thanh rào: 5cm - 10cm ( 5-6 thanh / mét dài )

·         Thanh hàng rào liên kết vào xương sắt bằng vít tự khoan 3 – 3,5cm , đầu vít nằm âm dưới bề mặt gỗ 2mm sẽ được bả bít và làm phẳng bề mặt trước khi sơn phủ.

·         Sơn phủ trên bề mặt hàng rào gỗ Diamond: Thanh hàng rào gỗ Diamond có thể sơn PU hoặc sơn nước ngoài trời, Sơn PU sẽ có màu gỗ như thật và bền đẹp nhất.

·         Yêu cầu bề mặt trước khi sơn phải khô ráo, không sơn khi thời tiết ẩm cao

·         Đầu trên thanh rào có thể bo trò, để ngang hoặc vát nhọn tùy thiết kế.

Tin tức mới

Tin xem nhiều

CÔNG TY CP NỘI THẤT XDB


Thiết kế bởi VNSolution